Đã bao giờ bạn ngồi trước một bức tường rêu phong hay một bậc thềm cũ để lắng nghe lời tự tình của chúng ? Nếu chưa bao giờ trải nghiệm điều đó mời bạn hãy đến vuonda– nơi hội tụ của đá, nước , âm nhạc và tình yêu, để lắng nghe lời tự tình của đá cũng như lắng nghe tâm hồn bạn hòa quyện với hơi thở đất trời.
Vào buổi sáng, Cafe Vườn Đá như một đứa trẻ vừa thức dậy sau một giấc ngủ dài, mang một vẻ đẹp thuần khiết và ban sơ, từng giọt sương đọng trên đá, trên lá dường như lung linh hơn khi những tia nắng bắt đầu lóe lên sau những ngôi nhà gỗ đang trầm mặc.

Đến Cafe Vườn Đá vào buổi sáng bạn còn có thể bắt gặp những bờ trúc xanh đón chào bạn từ cổng và nụ cười tươi như hoa của cô tiếp viên xin đẹp trong áo dài truyền thống .


Bước vào trong bạn sẽ thấy một không gian xanh, mát rượi và hiền hòa của cây cỏ, của dòng suối, của bầy chim nhỏ đang thơ thẩn kiếm mồi trên những bờ cỏ mượt và những cội đá nằm im lìm qua những lối đi uốn lượn.

Tiếp đó bạn sẽ được các nhân viên phục vụ chào đón bằng những nụ cười thân thiện nhất và phong cách phục vụ tốt nhất.

Còn gì vui hơn khi vừa ăn sáng, uống cà phê bên người thân, bạn bè vừa tận hưởng sự trong lành của một không gian xanh trải dài vô tận.

Thật l‎ý tưởng khi bạn chọn Cafe Vườn Đá làm chỗ dừng chân để thưởng thức bữa trưa của mình vì Cafe Vườn Đá có phục vụ cơm trưa với những món ăn đặc sắc, đồng thời đây chính là thời điểm để bạn cảm nhận rõ nhật sự trong lành, mát mẻ của Cafe Vườn Đá giữa cái nắng nóng của Sài Gòn.

Từ Cafe Vườn Đá, tầm mắt bạn còn có thể du ngọan qua Công Viên Văn Hóa Đầm Sen để thấy sự rộn ràng, tươi trẻ của một công viên giải trí đầy sức sống. Sau đó hãy hướng trái tim bạn về bên những cội đá để thấu hiểu tâm hồn của đá qua những vết tích đang in hằn trên chúng.

Không gian hư ảo và lung linh của Vườn Đá sẽ được hiện ra khi màn đêm vừa buông xuống

Càng hư ảo hơn khi tiếng đàn của người nghệ sĩ vang lên chơi vơi, réo rắt và tan chảy đến từng góc nhỏ nơi bạn ngồi.

Bạn có thể tìm một vị trí đẹp để ngắm nhìn người nghệ sĩ đang mải mê chơi đàn hoặc một nơi để nghe lòng mình lắng đọng trong sự bình yên vô tận.

Bạn cũng có thể chọn một góc nhỏ trên hành lang của ngôi nhà gỗ đầy ấm cúng để nhìn bao quát khuôn viên Cafe Vườn Đá trong màng đêm diệu kỳ.

Chắc chắn bạn sẽ thấy thấp thóang một phố cổ Hội Anh đang tái hiện giữa không gian Cafe Vườn Đá.

Hãy đến với Vườn Đá vì chúng tôi tin rằng giữa không gian này bạn thật sự được trải lòng và khám phá chính tâm hồn bạn !

Additional Details

  • Buổi sáng, Buổi trưa, Buổi xế, Buổi tối
  • 300 người lớn
  • Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Các ngày lễ trong năm
  • Ăn gia đình, Hẹn hò, Thư giãn, Ăn vặt, Tiếp khách sang trọng, Nghe nhạc, Chụp hình - Quay phim, Ngắm cảnh
  • Bánh / Kẹo, Café / Kem, Sinh tố / Nước ép, Ăn vặt / Ăn nhẹ, Thức uống, Fastfood/Thức ăn nhanh
  • Việt Nam
  • Bình dân, Ấm cúng, Yên tĩnh
image