The Seen House – Homestay Đà Lạt, Vườn Thương, Hồ Tuyền Lâm, Thành phố Đà Lạt

 

Be the first to review
The Seen House Homestay tọa lạc ngay bên Hồ Tuyền Lâm, cách trung tâm Đà Lạt 7km, vùng đất được biết đến với không khí trong lành bậc nhất Đông Nam Á và quang cảnh nên thơ, bình yên được bao bọc bởi những đồi thông trùng điệp.
Đây là nơi lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một khu nghĩ dưỡng tiện nghi, thân thiện với thiên nhiên với khung cảnh yên bình, xa sự xô bồ tấp nập của thành phố.
The Seen House có 5 phòng riêng được thiết kế theo phong cách tối giản được trang bị kỹ lưỡng với những thiết bị khách sạn cao cấp, hướng ra khung cảnh yên bình của núi và mặt nước hồ. Những dịch vụ khác bao gồm Wi-Fi miễn phí, quầy bar café, nhà hàng Âu, thư viện và workshop.
Với những tiện nghi và dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình, The Seen House sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất khi đến với Đà Lạt mộng mơ.
———————————————————————————
The Seen House are minimal styled Country Inns located nearby Tuyen Lam Lake, 7km from center of Dalat, Vietnam, known with its pleasant climate and breathtaking scenery surrounded by mountains of pine trees.
This is where you comfort yourself away from the hustle & bustle of the city, with magnificent scenery, breathtaking views, fine cuisine, comfy accommodations and friendly personals.
The Seen House has 5 Private Rooms, which are well equipment with the finest hotel supplies, overlook the relaxing and eye pleasing views with mountains and water of the Lake. Other facilities include free Wi-Fi, specialty café, dining area, library/ gallery and in-house workshop.
With all the convenience, The Seen House would meet your expectation when traveling whether as individual, couple, family or group.

Additional Details

  • Bình dân, Ấm cúng, Yên tĩnh, Lãng mạn
  • Việt Nam
  • Hẹn hò, Du lịch, Ngắm cảnh
  • Phục vụ trong lễ
  • Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Buổi sáng, Buổi trưa, Buổi xế, Buổi tối, Buổi khuya