The Choco – Số 1 Quang Trung, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng

 

Be the first to review

The Choco: Tìm đâu hương vị Chocolate nguyên chất

Tối trời Đà Lạt cái không khí se se lạnh nhẹ nhàng thoáng qua, cứ khiến người ta muốn khoát vội chiếc áo ấm đi đâu loanh quanh tìm chút hơi ấm, chút hương vị đầu môi. Một tách Chocolate nóng ấm có đủ sưởi ấm trái tim những người vi vu đi tìm sự bình yên trong chuyến du lịch của mình.

The Choco nằm ngay trong khuôn viên Ga Đà Lạt có phần tách biệt khỏi trung tâm, khỏi những nhộn nhịp thường ngày. Có lẽ cũng vì thế mà khi đến đây người ta dễ dàng tìm lấy sự thoải mái cho mình.

The Choco - Số 1 Quang Trung

Phục dựng lên từ nhà kho cũ mang một chút huyền bí cổ kính, mang lại nét gần gũi thoải mái với không gian thoáng rộng, trần cao đưa ta trở về với những mái nhà xưa cũ.

Sự đặc biệt The Choco mang đến chính là hương vị Chocolate nguyên chất lấy nguyên liệu từ Daklak- nơi được đánh giá là một trong những nguồn nguyên liệu cacao chất lượng và có hương vị đặc trưng nhất.

The Choco - Số 1 Quang Trung
The Choco - Số 1 Quang Trung
The Choco - Số 1 Quang Trung

Ngoài những thức uống từ Chocolate với nhiều hương vị, cách pha chế khác nhau tiện cho việc thưởng thức tại chỗ thì The Choco còn cung cấp những sản phẩn mua về dùng làm quà hoặc sử dụng. Đặc biệt nhất chính là Chocolate Nama tươi ngon được chăm chút từ công thức đến quá trình tạo nên và chăm chút kĩ lưỡng từng công đoạn.

The Choco - Số 1 Quang Trung

Tìm được đúng chất Chocolate nguyên chất cũng đâu phải dễ dàng. Tìm được một nơi có thể thưởng thức Chocolate nguyên chất đúng vị tốt cho sức khỏe mà không thử trải nghiệm thì thật đáng tiếc.

Địa chỉ: 1 Quang Trung, Phường 9, TP Đà Lạt.

Điện thoại liên hệ: 0263 6257 575

Additional Details

  • Bình dân, Yên tĩnh, Lãng mạn
  • Việt Nam
  • Bánh Kẹo, Café, Chocolate
  • Hẹn hò, Họp nhóm
  • Tết âm lịch
  • Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Buổi sáng, Buổi trưa, Buổi xế, Buổi tối