Tháp Ngà – Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên 2 – Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè

 

Be the first to review

Đến Làng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên với tổng diện tích 30.000 m^2 quý khách sẽ cảm nhận được một bầu không khí trong lành thoáng mát, một khung cảnh hữu tình với các hồ nước bên những thảm cỏ non mượt mà với những chú Trâu và những căn nhà lá nằm rải rác quanh mặt hồ sẽ đưa Quý Khách như trở về vùng quê thơ mộng ngay trong lòng một thành phố ồn ào náo nhiệt và ô nhiễm. Nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại. Từ quận 1, 5, 6, 7, 8, 10, 11 & Bình Chánh chỉ mất từ 10 đến 15 phút di chuyển bằng  xe máy Quý khách sẽ đến Làng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên.

Khu Ẩm Thực với những chòi lá nằm rải rác quanh bờ hồ tạo thành quần thể LÀng Ẩm thực với hơn 800 món ăn mang phong cách Nam bộ, dân dã, mộc mạc: Cơm sen,.. sẽ thực sự thoải mái như cầu ẩm thực của Quý khách.

Được chia ra nhiều khu vực Quý khách sẽ cảm nhận được sự thư giãn với dịch vụ câu cá giải trí ngay tại hồ nước bên cạnh chỗ ngồi của mình hoặc một không gian yên tĩnh được chia ra nhiều khu vực đem đến nhiều lựa chọn phù hợp sở thích và sự ưng ý của Quý khách với:

Khu Gia Đình 300 chỗ ngồi

Khu Đường Xanh 100 chỗ ngồi

Khu Đòng Trâu 100 chỗ ngồi

Khu Kim Quy 140 chỗ ngồi

Khu Cát Đằng 160 chỗ ngồi

Khu Ốc Đảo với sức chứa trên 400 chỗ ngồi

Khu Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới hiện tại sức chứa 1000 chỗ ngồi, được thiết kế không gian mở gần gũi với thiên nhiên tạo cho Quý khách sự thoải mái và thân thiện cùng với gia đình.

Khu Vip với nhiều phòng có sức chứa khác nhau từ 10-90 chỗ ngồi/ phòng. Mỗi phòng được thiết kế sang trọng, mang phong cách khác nhau mang đến sự thư thái tĩnh lặng và ấm cúng.

Khu Vui Chơi Dành Cho Trẻ Em với nhiều trò chơi dân gian như: Khu nhà banh trẻ em, Đánh đu, cưỡi trâu trên đồng cỏ, câu cá luôn là địa điểm không chỉ tạo nên điểm nhấn, nét khác biệt đặc trưng cho LÀng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên, mà còn giúp thế hệ trẻ biết giữ gìn và bảo tồn những nét đẹp đồng quê Việt Nam.

Additional Details

  • Buổi sáng, Buổi trưa, Buổi xế, Buổi tối, Buổi sáng, Buổi trưa, Buổi xế, Buổi tối
  • Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Các ngày lễ trong năm, Các ngày lễ trong năm
  • Đãi tiệc, Ăn gia đình, Hẹn hò, Uống bia - Nhậu, Họp nhóm, Tiếp khách, Hát hò, Tiếp khách sang trọng, Chụp hình - Quay phim, Du lịch, Ngắm cảnh, Đãi tiệc, Ăn gia đình, Hẹn hò, Uống bia - Nhậu, Họp nhóm, Tiếp khách, Hát hò, Tiếp khách sang trọng, Chụp hình - Quay phim, Du lịch, Ngắm cảnh
  • Thịt Gà, Thịt Bò, Hải sản, Món nước, Lẩu, Café / Kem, Sinh tố / Nước ép, Ăn vặt / Ăn nhẹ, Thịt Heo, Thịt Gà, Thịt Bò, Hải sản, Món nước, Lẩu, Café / Kem, Sinh tố / Nước ép, Ăn vặt / Ăn nhẹ, Thịt Heo
  • Việt Nam, Việt Nam
  • Ấm cúng, Ấm cúng
image