Rạp Chiếu Phim Artinus 3D Gallery – Đường số 9, Quận 7

 

Be the first to review

Lúc đầu nhìn bề ngoài mình không trông đợi gì mấy. Vào trong rồi mới biết không gian cực kì rộng rãi, hình ảnh 3D được vẽ trang trí cũng rất đa dạng, với nhiều chủ đề, có hẳn cả chủ đề về Việt Nam. Mình đi ở Malaysia giá đắt hơn mà thua xa Việt Nam. Nếu đứng đúng góc, và chỉnh màu mè chút thì hình thành phẩm sống ảo siêu đẹp và hài hước. Nhưng mà khuyên là nên đi nhóm bạn từ 3 người trở lên, vì một số chỗ chụp cần tương tác 2 người, nên phải có người thứ 3 đứng chụp cho. Đi cặp đôi nên dẫn theo bóng đèn nhé các bạn.

Artinus 3D Gallery – Đường số 9, Quận 7

Hôm nay mới ghé chỗ này xong, khá hài lòng về cách phục vụ của nhân viên, thân thiện, niềm nở. Mới sáng thôi mà rất đông người tham quan và chụp hình nha các bạn. Phần lớn là các e nhỏ được trường đưa đi tham quan. Mua vé rồi có nhân viên đóng mộc dô tay, gửi giày dép, và vào chụp hình thoả thích. Ấn tượng đầu tiên là bảo tàng khá sạch sẽ, nhiều cảnh, phía dưới chân còn có hình gợi y cho mấy bạn chụp nữa.

Artinus 3D Gallery – Đường số 9, Quận 7

Có nhiều bình luận và hình ảnh giống nhau được đăng rồi nhưng mình vẫn review về chỗ này vì đi rồi thấy thích thú vô cùng! Em gái mình dẫn hai cháu trên quê xuống chơi dịp cuối tuần và muốn đi đến đây, mình hơi do dự vì ngại giá, nghĩ lại lâu lâu chị em mới có dịp thế này thì cứ đi cho biết. Lúc mua vé vào cổng hơi đau lòng, 2 người lớn và 1 trẻ em hết 520k, còn 1 trẻ quá nhỏ được free. Bước vào bên trong rồi mới thấy choáng ngợp vô cùng vì quá đẹp, càng đi càng nghĩ giá vé như vậy là tương xứng rồi. Không gian rộng vô cùng, đi hết thấy cũng bắt đầu mỏi chân, hình ảnh bắt mắt, sống động và ảo diệu, đúng là những tác phẩm được đầu tư trang trí tỉ mỉ, sàn rất sạch nhé do được lau thường xuyên và khách phải đi chân không khi vào đây. Artinus 3D Gallery – Đường số 9, Quận 7

Additional Details

  • 100 người lớn
  • Tiếng Việt
  • Các ngày lễ trong năm
  • Buổi sáng, Buổi trưa, Buổi xế, Buổi tối
image