Phòng tập California Fitness & Yoga Nha Trang

 

Chưa có đánh giá!

 

Thuộc hệ thống phòng Gym cao cấp 5 sao của California Fitness & Yoga, phòng tập Gym Nha Trang đem đến cho người tập một sức khỏe hoàn hảo, sẽ tiếp thêm sức mạnh cho một tinh thần minh mẫn, giúp học viên thấy yêu đời hơn, tìm được những hứng thú trong công việc để từ đó góp phần đạt được mục tiêu nhất định trong cuộc sống. Tọa lạc ở một địa điểm hết sức tiện lợi trên đường Trần Phú là tuyến giao thông huyết mạch của TP. Nha Trang. Phòng tập Gym Nha Trang chính là sự liên kết tuyệt vời giữa quá trình luyện tập và chăm nom sức khỏe, để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đẳng cấp sống năng động và đẳng cấp nhất. Với hệ thống máy tập được đầu tư vô cùng hiện đại, tối tân cùng rất nhiều các bài tập linh hoạtPhòng tập Gym Nha Trang hoàn toàn có thể phục vụ được hết những mong muốn của học viên. Mặt khác, nơi đây còn chiếm hữu một đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có trình độ, được tốt nghiệp tại trường ĐH TDTT và những HLV đến từ nước ngoài. Chính vì vậy mà người chơi sẽ được tập luyện trong môi trường cực kỳ chuyên nghiệp.

 Khi đến với Phòng tập Gym Nha Trang bạn có thể thoải mái thưởng thức các hoạt động cũng như các bài tập tại đây. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến đăng ký và tập luyện cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp thôi nào!

Ưu điểm nổi bật:

  • Phòng tập Gym được vũ trang rất nhiều vũ trang và các dụng cụ hỗ trợ hiện đại theo tiêu chuẩn của Mỹ để có thể đáp ứng mục đích tập luyện cho tất cả mọi người.
  • Không gian của phòng tập sang và rộng.
  • Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, có khả năngân cầnthân thiết.
  • Trung tâm có trang bị phòng tắm, phòng thay đồ tinh khiết và tuyệt đối an ninh cho khách hàng.
  • Có những chương trình khác lạ để phục vụ được các nhu cầu chi tiết của từng khách hàng như giảm cân, làm đẹp, chú tâm sức khỏe,…

MỌI cụ thể XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Nha Trang Center, Số 20, Trần Phú, Nha Trang.
Điện thoại: 058 6250020

Bài viết chi tiết xem tại đây 

 

Thông tin khác