Nhà Hàng Đông Phố, Món Huế Sang Trọng – Hồ Xuân Hương, Quận 3

Chào mừng Quý khách đến với nhà hàng Đông Phố. Chúng tôi chuyên phục vụ các món ngon dân gian Huế

Be the first to review

Chào mừng bạn đến với nhà hàng Đông Phố . Nằm trong lòng quận 3 trên dường Hồ Xuân Hương gần trường Colette, Đông Phố hân hạnh được chào đón bạn trong một không gian rộng với kiến trúc xưa yên tịnh và ấm cúng .

Ngoài sân vườn hay trong phòng lạnh, đội ngũ Đông Phố rất vui mừng được giới thiệu cùng bạn một nét ẩm thực Huế phong phú, các món ăn dân giã rất phổ biến trong quần chúng như cơm Hến, cơm Âm Phủ, Bún bò giò heo hay các loại bánh bèo, bánh khoái, bánh nậm lá dong, bánh bột lọc lá chuối, bánh ướt bột gạo tươi do nhà hàng thực hiện theo quy trình truyền thống Huế , và các đặc sản của ba miền .

Nhà hàng Đông Phố có phòng VIP và các trang thiết bị đầy đủ cho bạn tổ chức các buổi sinh nhật, liên hoan, họp mặt công ty hay bạn bè .

Đậm đà món ăn Huế

Nhà hàng Đông Phố chuyên phục vụ những món ăn truyền thống xứ Huế và đặc sản của ba miền. Thực đơn nhà hàng phong phú hơn với các món: chả tôm miếng, cuốn thập cẩm, cuốn Huế, cuốn hến, cuốn mít, bún hến, bún bò Huế, giò thủ đặc biệt, gỏi thanh trà mực, hến trộn, cua farci, bò cuốn lá lốt…

Mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của người đầu bếp, cho bạn thưởng thức một cách trọn vẹn nhất, không quá xa lạ mà vẫn mang lại sự mới mẻ và không gây nhàm chán.

Ngoài ra, nhà hàng Đông Phố còn thêm các món ăn của châu Âu như: bò nấu daube, hải sản đúc lò… dành cho những thực khách muốn thưởng thức các món lạ miệng.

image