Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền – Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận

Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền

Be the first to review

Nằm gần ngã ba Hoa Hồng, cách ngã tư Phan Xích Long – Phan Đăng Lưu khoảng 800m, nhà hàng Kichi Kichi với tấm biển hiệu đặc trưng màu đỏ và đen nổi bật giữa cả khoảng xanh cây lá khiến thực khách dễ dàng nhận ra ngay từ xa.

Với mặt tiền thoáng rộng, Kichi Kichi Phan Xích Long đón bạn vào không gian thoáng, rộng với sức chứa lên tới 200 khách. Bạn có thể ngồi ngay tầng 1 thuận tiện hoặc lên tầng 2 để tận hưởng không gian riêng tư hơn, vừa thưởng thức lẩu ngon, vừa thả tầm mắt qua khung kính ngắm nhìn dòng người bên dưới đi lại nhộn nhịp.


Với tông màu trắng, đỏ, đặc trưng xen cùng những gam trầm mát mẻ, Kichi Kichi luôn đem tới cho thực khách sự thư thái, thoải mái để vô tư thưởng thức món ngon cùng gia đình, bạn bè.

Những dãy băng truyền được bố trí gọn gàng, đan xen khắp không gian rộng lớn để dù bạn ngồi vị trí nào cũng có thể tận hưởng được món ngon yêu thích.

Với hai khu vực riêng: khu vực lẩu băng chuyền và khu vực ghế ngồi truyền thống được đan xen để thực khách có thể tùy ý lựa chọn cách thưởng thức món ngon yêu thích. Do đó, Kichi Kichi Phan Xích Long còn có riêng khu vực quầy sushi dành cho những thực khách ăn lẩu theo lối truyền thống này.

Những nét trẻ trung, hiện đại của không gian cùng nhiều món ăn ngon đa dạng khiến Kichi Kichi luôn là điểm đến yêu thích của những buổi họp mặt bạn bè, ăn trưa cùng đồng nghiệp hay thậm chí không gian ăn tối ấm cúng bên gia đình.

Additional Details

  • Bình dân, Ấm cúng, Yên tĩnh
  • Nhật Bản, Châu Á
  • Thịt Bò, Món nước, Lẩu
  • Đãi tiệc, Ăn gia đình, Hẹn hò, Họp nhóm, Tiếp khách
  • Các ngày lễ trong năm
  • Tiếng Việt