Chị Hoa – Lê Thánh Tôn, Quận 1

Vietnamese Cuisine

Be the first to review

Các món ăn của quán có nét lai giữa nam & bắc. Ăn ngon, hợp khẩu vị, nêm vừa. Không gian kín. Lúc đến khách nước ngoài ngồi gần kín. Mà họ nói chuyện thì oii thôi vang rền cả phòng. Mình nghĩ quán có thể đầu tư thêm vật liệu hút âm thì sẽ hay hơn. Quầy snack ở dưới bán các bán đặc sản của quán. Trong đó có món ăn vặt tặng đầu bữa ăn. Tuy có món vặt nhưng quán phục vụ rất nhanh chứ không để chờ. Nói chung mình hài lòng với các ăn Việt. Dù là bữa cơm nhưng như vầy thì ăn ngày nào cũng được. Ai đãi là ăn à.

Chị Hoa – Vietnamese Cuisine, Lê Thánh Tôn, Quận 1

Chị Hoa Cuisine là một nơi mà bạn có thể dẫn những người bạn nước ngoài tới để giới thiệu về ẩm thực Việt Nam. Lý do mình nói vậy là vì Chị Hoa Cuisine mang đến những món ăn đậm chất truyền thống Việt Nam với giá cả vô cùng hợp lý và nguyên liệu tươi mới được mua mỗi ngày. Đặc biệt là hương vị ở quán tạo nên ấn tượng cho mình vì mình luôn nghĩ rằng không ai nấu vừa miệng như mẹ, nhưng Chị Hoa lại làm được điều ấy khiến mình vô cùng bất ngờ. Lâu lâu ghé qua Chị Hoa ăn cơm nhà vì mình cũng xa quê nên thèm cơm nhà lắm và quán trở thành nơi mà mình lựa chọn để có bữa cơm đúng kiểu mẹ nấu.

Chị Hoa – Vietnamese Cuisine, Lê Thánh Tôn, Quận 1

Các món ăn ở đây luôn làm mình hài lòng. Đi 2 người gọi 2 món mặn, canh và cơm trắng. Nêm nếm vừa ăn, phù hợp với cả người bắc lẫn nam. Quán đông người nhật ăn lắm. Ở đây có bắp cải và giá muối ăn rất ngon! Giá hợp lý. Tiếp khách nước ngoài được! Nhân viên lịch sự, phục vụ cũng nhanh!

Chị Hoa – Vietnamese Cuisine, Lê Thánh Tôn, Quận 1

Additional Details

  • Buổi sáng, Buổi trưa, Buổi xế
  • 80 người lớn
  • Tiếng Việt
  • Các ngày lễ trong năm
  • Đãi tiệc, Ăn gia đình, Họp nhóm, Tiếp khách
  • Việt Nam